Đặt tặng kệ hoa khai trương cửa hàng nên chọn hoa gì phù hợp?

Kệ hoa khai trương cửa hàng tượng trưng cho những lời chúc ý nghĩa mà mọi người dành đến cho người nhận. Và hơn hết giá trị của kệ hoa chúc mừng càng đặc biệt khi xuất phát từ tấm chân tình người gửi. Tuy nhiên để ý nghĩa và giá trị ấy được trọn vẹn thì việc chọn lựa loài hoa rất quan trọng. Vậy chính xác thì đặt kệ hoa mừng khai trương cửa hàng nên chọn hoa gì?

Đặt kệ hoa chúc mừng khai trương cửa hàng với một số loài hoa ý nghĩa

Tất nhiên bạn có thể tin rằng kệ hoa khai trương là một biểu tượng ý nghĩa. Và với một dịp như khai trương cửa hàng thì có thể đặt lẵng hoa 2 tầng,  1 tầng,… tặng gia chủ như một món quà. Khi đó bạn chỉ cần khéo léo lựa chọn loài hoa phù hợp ý nghĩa để thể hiện tấm chân tình.

Đặt hoa khai trương đẹp nhất tại Tam Kỳ Quảng Nam

Kệ hoa khai trương cửa hàng đẹp

Kệ hoa đồng tiền mừng khai trương cửa hàng

Lẵng hoa đồng tiền là một gợi ý cho bạn khi cần đặt kệ hoa chúc mừng khai cửa hàng. Lẵng hoa sẽ đại diện cho lời chúc mừng giàu sang, tài lộc mà bạn muốn gửi gắm đến gia chủ. Nó sẽ tượng trưng cho thông điệp “ mừng cửa hàng làm ăn phát đạt tiền vào như nước”.

Đặc biệt kệ hoa đồng tiền còn mang ý nghĩa may mắn và hạnh phúc. Vậy nên chắc hẳn gợi ý về một lẵng hoa đồng tiền mừng khai trương cửa hàng là “hoàn hảo”.

Kệ hoa lan hồ điệp mừng khai trương cửa hàng

Lẵng hoa khai trương với điểm nhấn hoa lan hồ điệp rất được nhiều người lựa chọn. Theo đó bạn cũng có thể trở thành một người kế tiếp nếu gia chủ nhận yêu thích loài hoa này.

Tất nhiên không phải ngẫu nhiên mà kệ hoa khai trương lan hồ điệp được ưa chuộng. Thay vào đó chính ý nghĩa của loài hoa này đã tạo nên xu hướng hoa khai trương lan hồ điệp. Lẵng hoa biểu tượng cho sự sang trọng và giàu có.

Kệ hoa chúc mừng khai trương lan hồ điệp

Bạn có thể chọn đặt hoa khai trương tại Tam Kỳ hay bất cứ đâu nhưng cần chọn màu hoa. Đơn giản bởi vì loài hoa lan hồ điệp có nhiều màu khác nhau. Và mỗi màu hoa lại đại diện cho một ý nghĩa và giá trị riêng. Chẳng hạn như là:

  • Lẵng hoa lan hồ điệp màu trắng trao gửi thông điệp mừng giàu sang, phú quý đến cửa hàng
  • Lẵng hoa lan hồ điệp màu vàng như trao gửi lời chúc mừng khởi đầu mới

Kệ hoa hướng dương mừng khai trương cửa hàng

Lẵng hoa chúc mừng khai trương hoa hướng dương cũng là một lựa chọn ý nghĩa. Lẵng hoa sẽ tượng trưng cho tâm ý cầu mong cửa hàng gia chủ phát triển vươn xa. Giống như có ánh nắng mặt trời chiếu sáng thì con đường kinh doanh của gia chủ sẽ ngày thêm rực rỡ.

Kệ hoa cúc chúc mừng khai trương cửa hàng  

Hoa cúc mừng khai trương cửa hàng có lẽ không nhiều người nghĩ chẳng phù hợp. Thế nhưng thực tế các kệ, lẵng hoa cúc lại mang đến những ý nghĩa sâu xa. Và trong ngày mừng khai trương một lẵng hoa với nhiều loại cúc xen kẽ sẽ vừa đẹp vừa ý nghĩa.

Nếu bạn muốn gửi gắm thông điệp chúc mừng đến gia chủ nhận thì có thể chọn cúc vàng. Sắc vàng tươi của hoa như ánh sáng chiếu soi con đường kinh doanh thuận lợi của gia chủ. Không những thế nó còn đại diện cho lời chúc tiền tài, giàu sang.

Kệ hoa hướng dương chúc mừng khai trương cửa hàng

Đổi lại hoa cúc đỏ sẽ đại diện cho lời cầu chúc may mắn. Lẵng hoa sẽ thay bạn gửi nhắn ý nghĩa mừng khai trương thuận lợi, thành công đến gia chủ.

Kệ hoa cát tường chúc mừng khai trương cửa hàng

Hoa cát tường là loài hoa đẹp không lộng lẫy nhưng đầy kiêu hãnh, quý phái. Trong phong thủy hoa là biểu tượng của tài lộc và may mắn.

Vậy nên bạn có thể cân nhắc tặng kệ hoa khai trương với hoa cát tường. Nhất là lẵng hoa cát tường màu xanh thì càng ý nghĩa và quý giá. Lẵng hoa bạn gửi sẽ giúp gia chủ làm đẹp không gian cửa hàng. Đồng thời cùng với đó nó cũng tượng trưng cho lời nhắn gửi chúc may mắn, thành công đến gia chủ.

Ngoài ra bạn còn có thể chọn đặt cây hoa chúc mừng khai trương cửa hàng với các loại hoa như:

  • Hoa ly
  • Hoa lan
  • Hoa cẩm tú

Những vấn đề khác cần quan tâm khi đặt kệ hoa chúc mừng khai trương cửa hàng

Đặt kệ hoa khai trương cửa hàng với loài hoa ý nghĩa rất quan trọng. Tuy nhiên bên cạnh đó thì bạn cũng cần quan tâm đến những vấn đề khác nữa. Chẳng hạn như là:

Đặt kệ hoa chúc mừng giá rẻ tại Tam Kỳ

  • Chọn dịch vụ cung cấp kệ hoa uy tín nổi tiếng. Ví dụ kệ hoa khai trương giá rẻ tại Tiệm hoa Nắng Tam Kỳ là một điểm đến tin cậy.
  • Chọn đặt kệ hoa kích thước phù hợp không gian cửa hàng mừng khai trương
  • Chọn đặt kệ hoa phù hợp văn hóa vùng miền gia chủ nhận
  • Chủ động đặt kệ hoa để tặng mừng đúng thời điểm

Vừa rồi là những thông tin bổ ích giúp bạn tự tin đặt kệ hoa khai trương cửa hàng. Chỉ cần bạn bỏ túi cho mình thì việc đặt gửi một món quà mừng khai trương cho bạn bè, đồng nghiệp,…không gì khó. Tuy nhiên nếu bạn muốn đơn giản hơn thì chỉ cần ưu tiên tìm kiếm dịch vụ cung cấp hoa khai trương uy tín. Khi đó mọi việc còn lại bên cung ứng sẽ giúp bạn thực hiện tất cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.