“Cam kết đem lại sản phẩm hoa tươi đẹp nhất và giá tốt nhất. Kèm với đó là dịch vụ điện hoa chuyên nghiệp và uy tín. “

Tiệm Hoa Nắng

Cửa hàng hoa tươi tại Tam Kỳ - Quảng Nam

Hoa tươi luôn là một món quà đầy ý nghĩa trong các dịp lễ cũng như tặng quà. Tuy nhiên để lựa chọn được một bó hoa phù hợp với mỗi mục đích khác nhau, với người nhận như thế nào thì không phải đơn giản. Chính vì vậy , Tiệm hoa Nắng với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoa tươi và tặng quà, sẽ giúp khách hàng chọn được nhưng bó hoa tươi không chỉ đẹp, mà còn phù hợp với từng khách hàng. Từ những bó hoa tươi sinh nhật cha mẹ, người yêu hay bạn bè, đến những bó hoa 2 tầng chúc mừng khai trương, hoa hội nghị…. Hoa mừng các dịp lễ 8-3, 20-10, 20-11 hay hoa mừng lễ tình yêu Valentine. Tất cả  đều tinh tế và đầy ý nghĩa trong từng bó hoa mà chúng tôi mang lại.

Tại sao

lựa chọn chúng tôi?
  • Tiệm hoa Nắng – Dịch vụ điện hoa tươi online giá rẻ. Vô cùng đơn giản và tiện lợi. Khách hàng có thể đặt online trên website của chúng tôi . Bạn cũng có thể mua trực tiếp tại cửa hàng hoa tươi Tam Kỳ để được tư vấn và hổ trợ lựa chọn những bó hoa phù hợp.
  • Chúng tôi còn cung cấp các món quà tặng kèm đầy ý nghĩa và thú vị. Tất cả trong một tại cửa hàng hoa tươi Tiệm Hoa Nắng.
  • Dịch vụ điện hoa tươi giá rẻ, uy tín và chất lượng, hoàn toàn miễn phí tại Tam Kỳ. Ngoài ra các tỉnh và thành phố lân cận như Đà Nẵng, Hội An … cũng sẽ nhân ưu đãi từ chúng tôi.