Dịch vụ điện hoa Đà Nẵng giá rẻ – Tiệm hoa Nắng

Dịch vụ điện hoa Đà Nẵng giá rẻ – Tiệm hoa Nắng

Hiện nay với việc phát triển của các dịch vụ thương mại điện tử. Việc tặng quà online trở nên vô cùng đơn giản và tiện lợi. Với xu hướng này – Tiệm hoa Nắng đã cho ra đời dịch vụ điện hoa online giá rẻ tại Đà Nẵng. Vô cùng uy tín và chuyên nghiệp.

” Khách hàng là thượng đế “

Chúng tôi luôn đem tới sự phục vụ tốt nhất cho mọi khác hàng. Kèm với sản phẩm đa dạng cùng giá cả hợp lý. Tiệm hoa Nắng luôn là cửa hàng hoa tươi cho mọi nhà vào mỗi dịp lễ hay các dịp sinh nhật, chúc mừng khai trương, hội nghị công ty ….

Dịch vụ Điện hoa Đà Nẵng

  • Bước 1 : Khách hàng có thể đặt hoa online giá rẻ trên website của chúng tôi hoặc gọi điện trực tiếp qua SDT : 0353 79 68 77
  • Bước 2 : Xử lý tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.
  • Bước 3 : Thiết kế sản phẩm tốt nhất và đúng theo yêu cầu của khách hàng.
  • Bước 4 : Giao hoa theo đúng thời gian và địa điểm của quý khách hàng.

Sản phẩm đến từ cửa hàng

Điện hoa sinh nhật

Điện hoa chúc mừng

Điện hoa khai trương

Điện hoa chia buồn

Điện hoa cưới

Vì sao nên chọn dịch vụ điện hoa đến từ Tiệm hoa Nắng?

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực hoa tươi. Chúng tôi tin rằng những sản phẩm mang lại cho khách hàng luôn đặc sắc và chất lượng nhất. Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ điện hoa online giá rẻ tại Đà Nẵng, khách hàng sẽ có quà tặng kèm là thiệp chúc mừng duy nhất và vô cùng độc đáo của chúng tôi. Điều này sẽ làm cho những bó hoa tươi trở nên thêm vô cùng ý nghĩa và sang trọng.
Ngoài ra khi đặt hoa tươi online tại website : https://tiemhoanang.com. Khách hàng còn được giảm giá 10% tổng hóa đơn.
Chúng tôi còn trích xuất hoa đơn đỏ cho khách hàng là doanh nghiệp.
Ngoài điện hoa tại Đà Nẵng, Tiệm hoa Nắng còn là shop hoa tươi tại Tam Kỳ – Quảng Nam. Liên hệ hotline để được tư vấn : 0353 79 68 77.

Chúng tôi tin rằng, khi đến với dịch vụ điện hoa Đà Nẵng của tiệm hoa Nắng- bạn sẽ vô cùng hài lòng và bất ngờ với nhưng bó hoa tươi giá rẻ đến từ cửa hàng hoa tươi chúng tôi.
Xin cảm ơn!

0

TOP

X